Latest Movie :
Recent Movies

ดูหนังออนไลน์ฟรี The aviator บินรัก บันลือโลก [NO-Server] [HD] [Sound TH] [No Sub](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


     ภาพยนตร์เรื่อThe Aviator เป็นเรื่องราวเกี่ยว(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)ชีวิตในวัยหนุ่มของ ฮาวเวิร์ด ฮิวจ์ (รับบทโดย ลีโอนาโด ดิแคปริโอ) ชายหนุ่มรูปงามและฉลาดหลักแหลม มหาเศรษฐีพันล้าน เจ้าของอุตสาหกรรมน้ำมันและบ่อนคาสิโน, เสือผู้หญิง, นักบินผาดโผน, ผู้สร้าง และผู้กำกับหนังฮอลลีวู้ด(Hell’s Angels ในปี 1930)(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ที่พูดถึงความความฝันและความทะเยอทะยานในเรื่องการบิน และความสัมพันธ์กับนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง เอวา การ์ดเนอร์, แคทเธอรีน เฮปเบิร์น, เบ็ตตี้ เดวิส และ จีน ฮาร์โลว์
The Aviator แสดงภาพของความรู้สึกและความรักในช่วงนั้นของฮิวจ์ และสาวสวย 2 คน ที่เป็นตำนานของฮอลลีวูด แคทเธอรีน เฮปเบิร์น (รับบทโดย เคท บลันเชตต์)

ในยุค 30 และ เอวา การ์ดเนอร์ (รับบทโดย เคท เบคคินเซล) สาวสวยร้อนแรงและสดใสในยุค 40 และการต่อสู้ของชายหนุ่มผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝัน ที่ต้องประสบกับโชคชะตาที่พลิกฝัน ให้ต้องพบกับอุปสรรคทางร่างกายและความหวาดกลัว (ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
จนในที่สุดก็ก่อตัวเป็นอารมณ์ที่แปรปรวนมาก และพฤติกรรมที่แปลกแยก ที่นำพาให้เขาปลีกตัวออกจากทุกคนที่อยู่รอบตัว... (ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The aviator บินรัก บันลือโลก [NO-Server] [HD] [Sound TH] [No Sub](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)ดูหนังออนไลน์ฟรี Operation Endgame (2010) ปฏิบัติการปิดออฟฟิศเชือด[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


เรื่องย่อ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ แม็กกี้ คิว(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) มาปะทะกับนักแสดงตลกดาวรุ่ง แซ็ค กาลิฟิอานาคิส (The Hangover) และสาวใหญ่สุดแสบ เอลเลน บาร์กิ้น ในหนังแอ็คชั่น-ตลกที่อาจจะครองตำแหน่ง ?ไร้สติ? แห่งปีไปครองได้สบาย ๆ เนื่องจากพล็อตเรื่องที่เขียนกันอย่างเอามันส์มา กๆ Operation: Endgame เล่าเรื่องของทีมนักฆ่า 2 ทีมของรัฐบาลที่ต้องมาห้ำหั่นกันเอง โดยสนามรบของพวกเขาคือ ชั้นใต้ดินของอาคารสำนักงานแห่งหนึ่ง! ซึ่งอาวุธของพวกเขา นอกจากอาวุธสงครามหนัก ๆ แล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์สำนักงานอีกสารพัดอย่าง ที่เหล่านักฆ่ามืออาชีพ นำมาดัดแปลงเป็นอาวุธ ความสนุกหลัก ๆ ของ Operation: Endgame นอกเหนือจากฉากแอ๊คชั่นสุดระห่ำ ระเบิดกันตูมตามแล้ว หนังยังจงใจล้อเลียนหนังนักฆ่า และหนังว่าด้วยสายลับรัฐบาลทั้งหลายอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) ลูกบ้าสารพัดชนิดในหนังเรื่องนี้ โดย ผู้กำกับ ฟอด มิคาติ (ผู้กำกับหนังโฆษณาชื่อดัง) อาจจะทำให้คุณนึกถึง เควนติน ตารันติโน และ โรเบิร์ต โรดริเกซ สมัยที่ยังทำหนังทุนต่ำอยู่...ดูหนังออนไลน์ฟรี Operation Endgame (2010) ปฏิบัติการปิดออฟฟิศเชือด[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Hotel For Dogs โรงแรมสี่ขาก๊วนหมาจอมกวน [HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


ดูหนังออนไลน์ฟรี Hotel For Dogs โรงแรมสี่ขาก๊วนหมาจอมกวน [HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)ดูหนังออนไลน์ Armageddon วันโลกาวินาศ[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
แฮร์รี่ สแตมเปอร์ (บรูซ วิลลิส)(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) นักขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล ไม่ถูกกับ เอ.เจ. (เบน แอฟเฟล็ก) ลูกทีมหนุ่มฝีมือดี เพราะเป็นคนมุทะลุและมาชอบพอกับ เกรซ (ลิฟ ไทเลอร์) ลูกสาวคนสวยเพียงคนเดียว จึงทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเกรซกับแฮร์รี่ค่อนข้างหมางเมินกัน แต่ทีมของสแตมเปอร์ถือได้ว่าเป็นทีมขุดเจาะน้ำมันเบอร์หนึ่งของโลก(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

จู่ ๆ มหานครนิวยอร์กถูกถล่มด้วยอุกกาบาตไฟ ที่ฮ่องกงก็เกิดคลื่นยักษ์จากอุกกาบาต แดน ทรูแมน (บิลลี่ บ็อบ ทอร์นตัน) ผู้อำนวยการองค์การนาซาพบว่า โลกมีเวลาเหลือเพียง 18 วันเท่านั้น ก่อนถูกทำลายล้างด้วยดาวหางขนาดใหญ่เท่ารัฐเทกซัสที่กำลังพุ่งตรงลงมา ทางเดียวที่จะแก้ได้คือ ต้องฝังหัวระเบิดนิวเคลียร์ที่แกนกลางของดาวหางดวงนี้ ซึ่งผู้ที่จะทำภารกิจนี้ได้ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจุดเจาะเท่านั้น ซึ่งแดนเลือกเอาทีมของแฮร์รี่
แฮร์รี่และลูกทีมทั้งหมดมีเวลาฝึกที่จะใช้ชีวิตบนอวกาศเพียง 18 วันเท่านั้น วันเดินทาง นาซาได้ส่งกระสวยอวกาศ 2 ลำชื่อ อินดีเพนเดนซ์ และ ฟรีดอม โดยใช้แรงเหวี่ยงจากแรงดึงดูดของดวงจันทร์เพื่อไปให้ถึงดาวหาง แต่เมื่อไปถึงแฮร์รี่และพวกก็พบว่าการขุดเจาะพื้นผิวดาวหางนั้น ไม่ง่ายอย่างที่คิด ในขณะที่เวลาเหลือน้อยเข้ามาทุกที แฮร์รี่จำต้องสละชีวิตตนเพื่อโลกและเพื่อ เกรซ ลูกสาวที่รัก(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ดูหนังออนไลน Armageddon วันโลกาวินาศ[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Devil ปีศาจ [HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


คนแปลกหน้าห้าคนในฟิลาเดลเฟียเริ่มต้นชีวิตในวันนั้นด้วยการใช้ชีวิตตามปกติอย่างที่สุด พวกเขาเดินเข้าไปในอาคารสำนักงานและก้าวเข้าไปในลิฟต์ เมื่อพวกเขาเข้ามาอยู่ด้วยกันในที่แคบๆ นี้ พวกเขาถูกบีบให้ต้องร่วมแบ่งปันพื้นที่คับแคบกับคนแปลกหน้า ไม่มีใครสนใจใคร พวกเขาแค่มาอยู่ด้วยกันชั่วครู่ แต่เหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงเหตุบังเอิญ กลับไม่ใช่ความบังเอิญเมื่อลิฟต์เกิดติด โชคชะตากำลังส่งเสียงเรียกร้อง วันนี้คนแปลกหน้าทั้งห้าคนมีความลับที่ต้องถูกเปิดเผย(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) และพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการคิดหาหนทางฝ่าออกไปให้ได้

สถานการณ์ของพวกเขาค่อยๆ เปลี่ยนจากความน่ารำคาญไปเป็นสถานการณ์หมดหวังโดยสิ้นเชิงและเกิดความหวาดกลัวจนน่าสังเวช เริ่มมีเรื่องน่ากลัวเกิดขึ้นกับพวกเขาแต่ละคน ทีละคน จนพวกเขาหวาดระแวงกันและกันว่าใครในห้าคนนี้เป็นคนก่อให้เกิดเหตุการณ์ทั้งหมดขึ้น...

ขณะที่ผู้คนที่อยู่ด้านนอกพยายามจะช่วยพวกเขาให้เป็นอิสระอย่างไม่เป็นผลนัก คนในลิฟต์ที่ยังเหลืออยู่ รู้ตัวดีว่าหนทางเดียวที่พวกเขาจะรอดชีวิตออกไปได้ ก็คือการเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่นำพวกเขาเดินหน้ามาจนถึงวันนี้....ดูหนังออนไลน์ฟรี  Devil ปีศาจ [HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Beyond A Reasonable Doubt แผนงัดข้อ ลูบคมคนอันตราย[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ศูนย์กลางของเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นอยู่ที่ ซีเจ นิโคลัส.(เจสซี เม็ทคาล์ฟ).นักข่าวหนุ่มผู้ทะเยอทะยาน และ.มาร์ค ฮันเตอร์.(ไมเคิล ดั๊กลาส).อัยการเขตจอมเจ้าเล่ห์ ผู้ชนะคดีใหญ่ถึง 17 คดี ด้วยการใช้ DNA ปลอมเป็นหลักฐานตบตาคณะลูกขุน(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) เพื่อพิสูจน์ว่าฮันเตอร์เป็นคนใจคด ซีเจจึงคิดแผนการสุดบ้าบิ่น โดยสร้างหลักฐานเท็จที่ระบุว่าตัวเขาเป็นฆาตกร จากนั้นจึงรอเวลาที่จะเปิดเผยความจริง ทว่าฮันเตอร์ไม่ได้อ่อนหัด แถมยังอันตรายกว่าที่ซีเจคิดไว้มาก ทำให้นักข่าวหนุ่มต้องหันไปพึ่งพาความช่วยเหลือจากเอลลา คริสทัล นักกฎหมายสาวไฟแรงแห่งสำนักงานของฮันเตอร์นั่นเอง...


ดูหนังออนไลน์ฟรี Beyond A Reasonable Doubt แผนงัดข้อ ลูบคมคนอันตราย[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Source code แฝงร่างขวางนรก[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

เรื่องย่อ : เปิดเรื่องด้วย ฉากสะเทือนขวัญที่มีผลต่อประวัติศาสตร์อเมริกา ในฉากระเปิดรถไฟ ที่รุนแรงที่สุด จนส่งผลให้รัฐบาลสหรัฐ ต้อง สร้างเครื่อง Source Code (ซอร์ซ โค้ด)(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) เพื่อย้อนเวลากลับไปแก้ไข เหตุการ์ณที่เกิดขึ้น แต่เครื่อง ซอร์ซ โค้ด นำ โคลเตอร์ สตีเว่นส์ (เจค จิลเลนฮอล) กลับไปได้ก่อนเกิดวินาศกรรมจริงได้เพียง 8 นาทีเท่านั้น และถ้าเขายังไม่สามารถค้นหาตัวคนร้ายที่วางระเปิดรถไฟได้สำเร็จ เขาต้องย้อนเวลากลับไปซ้ำๆ เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ได้ แต่ก็เหมือนกลับว่าทุกครั้งที่เขาย้อนกลับไปแก้ไขวินาศกรรม มันจะส่งผลกระทบที่รุนแรงเพิ่มขึ้น ทุกครั้ง...ดูหนังออนไลน์ฟรี Source code แฝงร่างขวางนรก[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Priest นักบุญปีศาจ [HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)


หลังจากเพลิงสงครามเผาผลาญอยู่นานหลายร้อยปี มนุษยชาติก็สามารถกำราบฝูงแวมไพร์ อันเป็นศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดลงได้ แวมไพร์ที่หลงเหลืออยู่เพียงน้อยนิดถูกเคลื่อนย้ายไปอยู่ในเขตกักกัน ในขณะที่มนุษย์ส่วนใหญ่ได้หลบภัยอยู่ในเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยกำแพงและปกครองโดยศาสนจักร นักบวช ที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบฝีมือฉกาจระหว่างสงครามแวมไพร์ บัดนี้มีหน้าที่เพียงทำงานเล็กๆ น้อยๆ และใช้ชีวิตอยู่ในความสันโดษ พวกเขามีรอยสักที่ชัดเจนเป็นสิ่งยืนยันตัวเองและถูกรังเกียจเดียดฉันท์จากผู้คนรอบด้าน(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

เมื่อรายงานการจู่โจมของแวมไพร์และการลักพาตัวเด็กสาววัย 18 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองห่างไกลล่วงรู้ไปถึงนักบวช (พอล เบตตานีย์) ผู้กร้านศึก เขาก็ขออนุญาตจากท่านสาธุคุณเพื่อเดินทางไปช่วยเหลือตัวประกัน ซึ่งเป็นหลานสาวของเขา เมื่อพวกเขาปฏิเสธ เขาก็ฝ่าฝืนคำสาบานศักดิ์สิทธิ์และคำสั่งของพวกเขา ด้วยความตั้งใจที่จะออกตามหาหลานสาวของเขาให้พบก่อนที่แวมไพร์จะทำให้เธอตกเป็นทาส ผู้ที่ร่วมเดินทางไปกับเขาด้วยก็คือฮิคส์ แฟนหนุ่มของหลานสาวเขา (แคม จิกองเดท์) นายอำเภอหนุ่มนักแม่นปืน และนักบวชหญิงอดีตนักรบ (แม็กกี้ คิว)(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) ผู้มีทักษะการต่อสู้เหนือมนุษย์

แต่เมื่อพวกเขาไปถึงเมืองร้างเจอริโค นักบวช, ฮิคส์และนักบวชหญิงกลับได้พบกับสภาพย่อยยับที่แสดงให้เห็นถึงฝีมือการทำลายล้างของพวกแวมไพร์ และภัยคุกคามใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว...
ดูหนังออนไลน์ฟรี  Priest นักบุญปีศาจ [HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sex is Zero 2 ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น (2007)[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
การกลับมาอีกครั้ง... ของขบวนการป่วนวัยโจ๋แสนจะเซ็กซี่!พร้อมเพิ่มพลังฮาแบบ 2 เด้ง!! รวมมุขเด็ดสุดสยิวตัวจริง!!! "Sex is Zero 2 : ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น" (ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ขอท้าพิสูจน์การกลับมาอีกครั้งของขบวนการป่วนวัยโจ๋แสนจะเซ็กซี่! พร้อมเพิ่มพลังฮาแบบ 2 เด้ง!! ภาพยนตร์ตลกเซ็กซี่สร้างกระแสรวมมุขเด็ดสุดสยิวตัวจริง!!! "Sex is Zero 2" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น" www.sexzero2.co.kr ภาคต่อของภาพยนตร์ตลกแบบเซ็กซี่เรื่องแรกของเกาหลี เปิดประวัติศาสตร์ยอดคนดูถล่มทลาย (เรื่อง Sex is Zero ภาคแรกดึงดูดผู้ชมถึง 4.2 ล้านคน ทั่วประเทศเกาหลีในปี 2002) จนมีการสร้างภาพยนตร์เลียนแบบมานับไม่ถ้วน...

"Sex is Zero 2 : ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น" รับประกันว่ามันส์หยด และมีมุขตลกที่ขำกว่าเดิม รวมนักแสดงที่เยี่ยมที่สุดในเกาหลีจากภาคแรกอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น อิมชางจุง, ชอยซุงกุ๊ก, ชินอี, ยูแชยอง ต่างตบเท้ามาร่วมสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กึกก้อง รวมถึง ซงจิฮโย (จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ และ Princess Hours) และ ลีฮวาซุน มาร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์ให้น่ารักเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมด้วยทีมผู้สร้างจาก Sex is Zero ภาคแรกครบชุด(ดูง่ายไม่ต้องโหลด)...

เมื่อชมรมแอโรบิกได้กลายเป็นชมรมว่ายน้ำ ชมรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวถูกเปลี่ยนเป็นชมรม K-1 มาดูกันว่าพวกเขาเปลี่ยนไปแค่ไหนในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เรื่องราวความรักอันสดใสสุดเซ็กซี่ของพวกเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้น!!! "Sex is Zero 2 : ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น" เข้าฉาย 10 เมษายน นี้ ดับร้อนพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

นักศึกษากฎหมายปีแก่เรียนไม่จบซะทีอย่าง "อึนซิก" ดูยังไงก็ไม่มีอนาคต แต่แฟนของเขาเป็นถึงแชมป์ว่ายน้ำที่เป็นที่ชื่นชอบอย่าง(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) "คยุงอา" เขาเป็นวัยรุ่นใจร้อนที่ชอบสอดส่องดูหุ่นนักศึกษาหญิง แทนที่จะตั้งใจอ่านหนังสือทั้งคืนทั้งวัน แต่เขาก็เป็นผู้ชายจิตใจบริสุทธิ์ที่เชื่อมั่นในรักแท้ และก็ทำทุกอย่างที่คยุงอาขอให้ทำแม้จะเป็นคำขอประหลาดๆ ก็ไม่ยั่น ความสัมพันธ์ของเขากับคยุงอาไปไม่ถึงไหน อึนซิกผู้ห่อเหี่ยวก็ไปทำภารกิจลับที่วางแผนโดยซุงกุ๊ก แต่กลับลงท้ายด้วยการถูกจับควบคุมความประพฤติซะนี่ ไม่มีอะไรเป็นไปด้วยดีเลยซักอย่างสำหรับอึนซิกพอกิจูเจ้าอัยการโผล่ขึ้นมา และทำท่าสนใจในตัวคยุงอาอีกต่างหาก รักครั้งนี้อุปสรรค์มันเยอะเหลือเกิน!!!

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก แต่เหมาะสำหรับคนที่สะสมเด็ก(ใหม่)ไว้ชื่น...หัวใจ!!! "Sex is Zero 2 : ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น"...

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sex is Zero 2 ขบวนการปิ๊ดปี้ปิ๊ด 2 แผนแอ้มน้องใหม่หัวใจสะเทิ้น (2007)[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sex is Zero ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด ยกก๊วน กิ๊กสาว (2002)[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
หลังจากปลดประจำการจากกรมทหาร (ดูง่ายไม่ต้องโหลด)ผนวกกับความใฝ่ฝันที่จะทำงานเป็นผู้พิพากษา Eunsik ในวัย 28 จึงต้องฝืนสังขารสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและต้องปลอมตัวลดอายุ เพื่อจะได้เข้ากลุ่มกับเพื่อนวัยเอ๊าะได้ไม่ขัดเขิน เขาหุ้นกับเพื่อนจอมทะลึ่งอีก 3 คน เพื่อเช่าห้องพักในมหาวิทยาลัย กิจวัตรยามว่างคือการดูวีซีดีภาพยนตร์เรตเอ็กซ์ แล้ววิพากษ์วิจารณ์อย่างปากจัดเป็นที่สนุกสนาน
หลังจากเก็บเกี่ยวความรู้จากภาพยนตร์ต้องห้ามกล่องใหญ่ จนทักษะเชิงทฤษฎีจะล้นทะลัก ทั้ง 4 จึงคิดจะลองหาประสบการณ์ภาคสนามดูบ้าง กับกลุ่มเป้าหมาย 4 สาวทีมแอโรบิกประจำมหาวิทยาลัยที่หลงกลออกไปเที่ยวกลางคืนด้วยกัน แผนแอ้มไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่ก็ช่วยให้ทั้งหมดสนิทสนมกันมากขึ้น
Eunsik แอบชอบ Eunhyo นักเต้นผู้มีพรสวรรค์ และมีแววว่าจะขึ้นชั้นติดทีมชาติเมื่อจบการศึกษา ทว่าเธอกลับไปตกหลุมรักหนุ่มหล่อจอมเจ้าชู้ Eunsik สืบรู้ว่าคนที่ Eunhyo (ดูง่ายไม่ต้องโหลด) แอบชอบอยู่มีแฟนแล้ว แต่เขาก็ไม่สามารถเปลี่ยนใจเธอได้ จึงจัดการวางแผนเล่นงานให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน
ทว่าเจ้าหนุ่มหล่อหลังจากได้เชยชม Eunhyo จนหนำใจเขาก็ทิ้งเธอไปเองในที่สุด Eunhyo ต้องทนเศร้าอยู่อย่างโดดเดี่ยว และเธอก็กำลังเผชิญปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนกลัว เธอต้องเข้าโรงพยาบาลและต้องออกมารักษาตัวอยู่ที่บ้าน เป็นโอกาสทองของ Eunsik ที่จะเอาชนะใจเธอให้ได้แล้ว...

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sex is Zero ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด ยกก๊วน กิ๊กสาว (2002)[HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)ดูหนังออนไลน์ฟรี Taxi 2 แท็กซี่ขับระเบิด 2 [HD](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
หลังจากประสบความสำเร็จจาก Taxi ภาคแรก ที่กวาดรายได้อย่างถล่มทลาย และ.ทำ ให้ทุกประเทศรู้จักรถเปอโยต์เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีเสียงเรียกร้องให้ Luc Besson สร้าง Taxi ภาค 2 ออกมา ซึ่งครั้งนี้เขาได้เพิ่มสมรรถนะรถเปอโยต์ของเขา (ดูง่ายไม่ต้องโหลด)ให้สามารถที่จะบังคับรถได้ขณะอยู่ในอากาศ และ.ภาคนี้เขาก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังอีกเช่นกัน Daniel ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคนขับแท็กซี่ ซึ่งครั้งนี้เขามีภารกิจช่วยชาติที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือเปก ป้องเลขาธิการความมั่นคงของญี่ปุ่น เพื่อให้รอดพ้นจากการถูกลอบสังหารจากแก๊งค์ยากูซ่า ซึ่งแก๊งค์นี้ใช้รถมิตซูบิชิ(ดูง่ายไม่ต้องโหลด) วีสิบสองทวินเทอร์โบ ในการไล่ล่าและ.หลบหนี...


ดูหนังออนไลน์ฟรี Taxi 2 แท็กซี่ขับระเบิด 2 [HD]ดูหนังออนไลน์ฟรี Reign of Fire กองทัพมังกรเพลิงถล่มโลก [Super Mini-HD 720p](ดูง่ายไม่ต้องโหลด)
      ณ ลอนดอนยุคปัจจุบัน เจ้าหนูวัย 12 นามดูง่ายไม่ต้องโหลด ควินน์ เข้าไปสำรวจพื้นที่ก่อสร้างของแม่ และพลั้งเผลอปลุกมังกรพ่นไฟขนาดยักษ์ ที่มีอายุหลายศตวรรษ ให้ตื่นขึ้นจากการหลับใหล อันยาวนานหลายศตวรรษ แล้วทำลายล้างทุกสิ่งดูง่ายไม่ต้องโหลด ที่ปรากฏแก่สายตาของมัน...

20 ปีถัดมา โลกต้องตกอยู่ภายใต้ความหวาดผวา ต่อสัตว์ร้ายตนนี้และลูกหลานของมัน ผู้ซึ่งไม่เพียงฉลาดอย่างเหลือร้าย หากยังไม่เต็มใจแบ่งปันโลก กับมนุษย์หน้าไหนอีกด้วย หนุ่มน้อย ควินน์ (คริสเตียน เบล) ในฐานะหัวหน้าพนักงานดับเพลิง อันเป็นภารกิจสำคัญที่สุดในโลก ที่ซึ่งผู้คนต้องใช้ชีวิตหวาดวิตกกับเปลวเพลิง โดยควินน์กับคู่หูชื่อ ครีดี้ (เจอราร์ด บัตเลอร์) เป็นผู้ดูแลปราสาทและคนเล็กๆ กลุ่มหนึ่ง แต่เหล่ามังกรยังไม่หยุดยั้งการโจมตี และจำนวนมนุษย์บนโลก ก็ลดน้อยลงทุกขณะ

ในท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้ เดนตัน แวน แซน (แม็ตธิว แม็กคอนาเฮย์) หนุ่มอเมริกันผู้กล้าหาญก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมคำอวดอ้างว่า มีวิธีสังหารสัตว์ร้ายได้ ควินน์ไม่เชื่อถือเขาเลย จนกระทั่งแวน แซนกับแก๊งมาดกุ๊ยของเขา ผู้เรียกตัวเองว่า "ทูตสวรรค์" แสดงความสามารถให้ประจักษ์ แวน แซนเดินทางมายังปราสาทของควินน์ เพื่อรับสมัครผู้เข้าร่วมแผนสังหารมังกรตัวแรกที่ลอนดอน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของบรรดามังกรทั่วโลก

ควินน์คิดว่า การส่งคนเข้าไปในลอนดอนดูง่ายไม่ต้องโหลด เป็นภารกิจเสี่ยงตาย เขาจึงปฏิเสธที่จะให้ผู้คน ภายใต้การดูแลของเขา เข้าไปเกี่ยวกับข้องแผนการโง่เง่านี้ อย่างไรก็ตาม เพียงไม่นาน ควินน์ก็ถูกสถานการณ์บีบบังคับ ให้ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งในตัวเอง และเลือกจุดยืนในที่สุด....
ดูหนังออนไลน์ฟรี Reign of Fire กองทัพมังกรเพลิงถล่มโลก [Super Mini-HD 720p]
---------------------------------------------------------------------
ดูหนังออนไลน์ฟรี Cars Toon Maters Tall Tales 2010 รวมฮิตวีรกรรมของเมเทอร์[HD]ดูง่ายไม่ต้องโหลด
เร่ง เครื่องให้ร้อนกับคอลลเล็คชั่นแสนสนุกของดูง่ายไม่ต้องโหลด Cars Toons นำแสดงโดย เมเทอร์ รถยกผู้น่ารักจากแอนิเมชั่นฮิต Cars จากการสร้างสรรค์ของดิสนีย์/พิกซาร์ สู่ความสนุก 9 ตอนที่จะต้องผจญไปกับ กีฬาสู้วัว การแข่งลากรถ คอนเสิร์ตร็อค แข่งเจ้าแห่งบรรทุก และ.ผจญภัยกับยูเอฟโอ พร้อมตอนใหม่ที่ไม่เคยออกฉายที่ไหนมาก่อนกับ Mater Private Eye และดูง่ายไม่ต้องโหลด .Moon Materมาหรรษากับ เมเทอร์ ผู้สร้างชีวิตชีวาให้กับเมืองเรดิเอเตอร์ สปริงส์ และ.เหล่าตัวละครจาก Cars ที่คุณหลงรัก เมื่อพวกเขาจะพาคุณท่องไปในโลกแห่งความสนุกและ.เสียงหัวเราะของครอบครัว...ดูหนังออนไลน์ฟรี Cars Toon Maters Tall Tales 2010 รวมฮิตวีรกรรมของเมเทอร์[HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Tears of the Sun ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ [HD]ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ร้อยโท วอเตอร์ดูง่ายไม่ต้องโหลด เดินทางไปยังไนจีเรียเพื่อช่วยเหลือดอกเตอร์ ลีน่า เคนริคส์ (รับบทโดย โมนิก้า เบลลูซี่) พลเมืองอเมริกันผู้เดินทางมาปฏิบัติภารกิจยังต่างแดน แต่เมื่อวอเตอร์เดินทางไปถึง ดร.เคนริคส์ ไม่ยอมละทิ้งผู้ประสบภัยที่เธอดูแลอยู่ และ เธอยังขอร้องให้วอเตอร์ช่วยผู้ประสบภัยเหล่านั้นฝ่าฟันอันตรายไปยังชายแดนคา เมรูนดูง่ายไม่ต้องโหลด ระหว่างการเดินทางหน่วย S.E.A.L ต้องเผชิญกับพวกผู้ก่อการร้าย นอกจากการต่อสู้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ว วอเตอร์ยังต้องเจอกับปัญหาของตัวเองนั่นคือ ความรู้สึกที่มีมากกว่าคำว่าหน้าที่รับผิดชอบได้ก่อตัวขึ้นระหว่างเขากับลี น่า และ ผู้ประสบภัย ปัญหาทั้งหมดเขาดูง่ายไม่ต้องโหลด จะหาทางแก้อย่างไร...

Tears of the Sun ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ [HD]


-------------------------------------------------------------------ดูหนังออนไลน์ฟรี Tears of the Sun ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ [HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Resident Evil: Extinction ผีชีวะ สงครามสูญพันธุ์ไวรัส 3 (ภาค 3) [HD][PC18UP],ดูหนังผีชีวะ3,ดูง่ายไม่ต้องโหลด


ดูหนังออนไลน์ฟรี  Resident Evil: Extinction ผีชีวะ สงครามสูญพันธุ์ไวรัส 3 (ภาค 3) [HD][PC18UP],ดูหนังผีชีวะ3,ดูง่ายไม่ต้องโหลด

 

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 Apocalypse ผีชีวะ ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก2 (ภาค 2) [HD][PC18UP]ดูง่ายไม่ต้องโหลด

 


Resident Evil 2 Apocalypse ผีชีวะ ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก (ภาค 2) [HD]ดูง่ายไม่ต้องโหลด

Resident Evil: Apocalypse บอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว Resident Evil ซึ่งผู้คนที่รอดชีวิตอยู่ใน ‘แร็คคูน ซิตี้’ ยังคงติดอยู่ภายในวงล้อมของเมืองที่ถูกปิดตาย ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือดูง่ายไม่ต้องโหลด อลิซ (มิล่า โจโววิช) ที่นับตั้งแต่เธอถูกอัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่น จับตัวไปเป็นหนูทดลอง ก็ทำให้เธอกลายมาเป็นยอดนักสู้สาว ผู้มีความสามารถเหนือมนุษย์ ด้วยพละกำลัง, ประสาทสัมผัส และความหลักแหลม เธอจะเป็นความหวังให้กับทุกคน ที่ยังมีชีวิตอยู่รอด ในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าผีชีวะร้าย ฝันร้ายที่ยังไม่จบลง ท่ามกลางเมืองที่แทบปราศจากผู้คนนั้น เหล่าซอมบี้ก็ออกตามล่าเธออย่างกระชั้นชิด และในดงผีชีวะเหล่านั้น อลิซก็พบเข้ากับเหล่าทหารหน่วยรบพิเศษ ที่นำทีมโดย จิล วาเลนไทน์ (เซียนน่า กิลลอรีย์) และดูง่ายไม่ต้องโหลด คาร์ลอส โอลิเวร่า (โอเด็ด เฟอห์) เกมการไล่ล่ายิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อ นีเมสิส (แม็ทธิว เจ. เทย์เลอร์) ปรากฏกายขึ้น และมีจุดประสงค์เพื่อจัดการกับอลิซโดยเฉพาะ.

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 Apocalypse ผีชีวะ ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก2 (ภาค 2) [HD][PC18UP]ดูง่ายไม่ต้องโหลด


ดูหนังออนไลน์ฟรี Cowboys & Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอย ปะทะ เอเลี่ยน [HD][ดูหนังออนไลน์ฟรี]ดูง่ายไม่ต้องโหลดดูหนังออนไลน์ฟรี Cowboys & Aliens ดูง่ายไม่ต้องโหลด สงครามพันธุ์เดือด คาวบอย ปะทะ เอเลี่ยน [HD],ดูหนังออนไลน์ฟรี ,PC18UP,ดูหนังออนไลน์ฟรีฟรี,ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ฟรี Conan The Barbarian 3D โคแนน นักรบเถื่อน [HD][ดูหนังออนไลน์]ดูง่ายไม่ต้องโหลด
ดูหนังออนไลน์ฟรี  Conan The Barbarian 3D โคแนน นักรบเถื่อน [HD][ดูหนังออนไลน์]ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เปิดฉากด้วยการฆ่าล้างเผ่าพันธ์นักรบของ คฮาลาร์ ซิมส์ (สตีเฟ่น แลง) ยอดนักรบผู้ชั่วร้ายที่ต้องการครอบครองโลก ด้วยการตามหา หน้ากากแห่งอาเครอน ที่มีพลังในการชุบชีวิตคนให้ฟื้นจากความตาย คฮาลาร์ ได้นำกองทัพไปสังหารนักรบเผ่าชิมเมเรียนทุกคนที่ไม่ให้ความร่วมมือกับเขา มีเพียงเด็กชื่อ โคแนน (เจสัน โมมัว) บุตรชายหัวหน้านักรบที่หนีรอดมาดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ฟรี  Conan The Barbarian 3D โคแนน นักรบเถื่อน [HD][ดูหนังออนไลน์]


ดูหนังออนไลน์ Black Hawk Down ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ [HD][ดุหนังออนไลน์ฟรี]ดูง่ายไม่ต้องโหลดดูหนังออนไลน์ Black Hawk Down ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ [HD]ดูง่ายไม่ต้องโหลด

สหรัฐส่งกองกำลังพิเศษเข้าไปในโซมาเลีย เพื่อลำเลียงอาหารและ.ให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนดูง่ายไม่ต้องโหลด ที่กำลังอดอยากโดยใช้เฮลิคอปเตอร์ Black Hawk แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเฮลิคอปเตอร์ 2 ลำถูกยิงโดยกองกำลังของโซมาเลีย ทำให้เหล่าทหาร ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก ต้องพยายามดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตรอดภายใต้สถานการณ์ที่มีชีวิต เป็นเดิมพัน


[PC] [DIRECT LINK] XCOM: Enemy Unknown (2012/RUS/ENG/MULTI9/DEMO)

ข้อมูลเกี่ยวกับเกม:
ปีที่วางจำหน่าย: 2012
ประเภท: กลยุทธ์ / 3D
ผู้ผลิต: Firaxis Games
สำนักพิมพ์: 2K Games
แพลตฟอร์ม: PC
ประเภทการเผยแพร่: สาธิต [ไอ Rip]
อินเตอร์เฟซภาษา: รัสเซีย | MULTI9
เสียง: อังกฤษ | MULTI5
แพทย์: ข้อมูลขาดชั่วคราว [ต้องไอ]

เกมคำอธิบาย:
X-COM: ศัตรูที่ไม่รู้จัก - เกมใหม่ X-COM-กรรมวิธีของซีรีส์ตำนานอารยธรรม ผู้ผลิตสัญญาโครงการที่น่าสนใจและกลับไปที่ชุดเป็นที่ชื่นชอบ hardskores และคนที่ไม่ได้พูดออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับชุด ...

ความต้องการของระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ»: Windows XP / Vista / Windows 7
> ประมวลผล: Intel Core2Duo@2.4GHz
หน่วยความจำ ": 2GB
»การ์ด: NVIDIA GeForce 8600 GT / ATI Radeon HD 2600 XT หรือสูงกว่า
พื้นที่ไดรฟ์> Hard: 7 GB

[PC]  [DIRECT LINK] XCOM: Enemy Unknown (2012/RUS/ENG/MULTI9/DEMO)


 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. ดูง่ายไม่ต้องโหลด - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger